0904.172.709
024.3851.9614

Thuốc Ngâm ĐNT

"Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền" số 02/GT-SYT, quyết định số 326/QĐ-SYT ngày 7/5/2012. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu khám, chữa bệnh trĩ và bệnh lý vùng hậu môn, trực tràng. Việc đưa các tiến bộ khoa học mới trong chẩn đoán và điều trị trĩ như phương pháp ĐNT tiêm xơ búi trĩ, Bình Trĩ Vương và ĐNT ngâm trĩ đã tạo một bước đột phá trong vấn đề hoàn thiện một phương pháp điều trị tận gốc có hiệu quả.
Xem chi tiết

Bình Trĩ Vương - Đế Vương Về Trĩ

Xóa tan mọi âu lo khi bị bệnh trĩ và táo bón kéo dài. Sản phẩm đạt giải thưởng huy chương vàng " SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2014"
Xem chi tiết

Cách điều trị táo bón

Táo bón tưởng chừng là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời thì những biến chứng của bệnh sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nhiều bất tiện cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, làm thế nào để khi mắc bệnh táo bón có thể điều trị hiệu quả và nhanh nhất?
Xem chi tiết

Táo bón - Nỗi ám ảnh của mọi gia đình.

Táo bón là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay ở nước ta, hầu như ai cũng đã từng bị táo bón vào một thời điểm nào đó trong đời, nó đa dạng, phong phú và gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già và do rất nhiều nguyên nhân. Táo bón đôi khi là dấu hiệu của một dạng bệnh khác.
Xem chi tiết
Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định