0904.172.709
024.3851.9614

Nhận biết về các loại bệnh Trĩ

Bệnh trĩ là căn bệnh thuộc vùng hậu môn trực tràng. Vì tâm lý e ngại, cộng thêm chủ quan nên các bệnh nhân thường bỏ qua và không chịu đi khám bác sĩ. Đây chính là lý do vì sao bệnh trĩ ngày càng nặng thêm, thậm chí có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh bởi những nguyên nhân chủ yếu như: khó chịu, đau rát, ngứa, chảy máu hậu môn.... Vậy là một bệnh nhân, chúng ta nên hiểu rõ bệnh trĩ được phân loại như thế nào?
Xem chi tiết

Nguyên nhân và các yếu tố thuận lợi gây nên bệnh trĩ

Bệnh Trĩ là bệnh lý phổ biến nhất ở vùng hậu môn trực tràng, nó liên quan đến sự bất thường về thần kinh cũng như cơ thắt hậu môn, tổn thương của hệ thống neo giữ các tĩnh mạch và có bất thường về áp lực trong ống hậu môn. Bệnh thường xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính và có thể ở cả trẻ nhỏ. Hiện nay trên thế giới và Việt Nam, tỉ lệ người mắc bệnh Trĩ có thể chiếm đến 90%. Vậy những yếu tố nào khiến bạn có thể bị mắc bệnh Trĩ?
Xem chi tiết

Quy trình tiêm Trĩ

Phòng khám Đa Khoa - Trĩ ĐNT với phương pháp tiêm xơ búi trĩ không phải cắt, thắt, mổ của PGS.TS - Thầy thuốc ưu tú Đỗ Ngọc Tấn đã điều trị thành công trên 95 nghìn bệnh nhân ở các tỉnh thành trên cả nước. Với quy trình tiêm Trĩ liên tục khoa học kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền là địa chỉ đáng tin cậy uy tín, hiệu quả trong việc khám và điều trị bệnh trĩ. Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành 2 năm bệnh Trĩ sau khi điều trị ổn định.
Xem chi tiết

Triệu chứng lâm sàng và biến chứng

Người bị mắc bệnh Trĩ có nhiều triệu chứng khác nhau như: chảy máu trĩ, sa búi trĩ, ngứa, rát hậu môn, táo bón... Tuy nhiên, không phải người nào cũng có các triệu chứng giống nhau. Có những trường hợp người bệnh không có bất kỳ một biểu hiện nào xuất hiện bên ngoài. Vậy làm thế nào biết bạn có bị bệnh Trĩ không? Triệu chứng và biến chứng thường gặp là gì?
Xem chi tiết
Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định