0904.172.709
024.3851.9614

Thuốc Ngâm ĐNT

 Thuốc ngâm trĩ ĐNT là bài thuốc gia truyền từ nhiều đời nay. Nó có tác dụng:


          - Chống viêm

          - Giảm đau 

          - Làm co búi trĩ 

          - Cầm máu 
 

 

 

 

 

       * Công dụng và chỉ dụng: 

Có tác dụng để phòng bệnh trĩ và các bệnh lý vùng hậu môn. Được dùng để chữa bệnh trĩ như trĩ chảy máu, sa trĩ, sa trực tràng, viêm tắc mạch, viêm cấp, viêm mãn, đau rát, ngứa hậu môn, nứt kẽ hậu môn, những bệnh nhân sau tiêm tiêm xơ, thắt, mổ trĩ. Ngâm ĐNT thẩm thấu và rút ngắn thời gian điều trị không cần dùng các bài thuốc khác như: kháng sinh, giảm đau, thuốc cầm máu....


       *  Cách dụng:

- Bước 1: Cho một gói nhỏ trong túi lọc (GIữ nguyên cả gói lọc không bóc xé) vào khoảng 1 lít nước sôi cho vào một thau hoặc chậu nhỏ, thuốc sẽ khuếch tán và ngấm đều ra.

- Bước 2: Để nguội hẳn (đối với những bệnh nhân sa ra ngoài hoặc nặng) hoặc khoảng 30º C đến 40 ºC (đối với bệnh nhân trĩ nhẹ) thì ngâm 

- Bước 3: Bệnh nhân bệt, tư thế khép đùi lại và ngâm hậu môn vào chậu (Hoặc thau) chứa nước có thuốc ngâm trĩ, ngâm trong khoảng độ 10 phút. Nước có thuốc sẽ có tác dụng tại chỗ và lan tỏa lên ống hậu môn (tránh hiện tượng một số bệnh nhân cố tình rặn để trĩ sa to ra ngoài mới ngâm) 

 

       *  Chú ý:

Mỗi ngày dùng từ 1 -2 lần, tối đa ngày 3 lần trong ngày. Tốt nhất là ngâm ngay sau khi đi đại tiện xong, ngâm những khi thấy đau, rát hậu môn nhiều. 

 

Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định