0904.172.709
024.3851.9614

Bình Trĩ Vương, cơ hội mới cho những người bị bệnh trĩ, táo bón


Bình Trĩ Vương là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, có công dụng giúp thanh nhiệt lương huyết, chỉ huyết, bền thành mạch, nhuận tràng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ với các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, táo bón, đau rát hậu môn... Đây là sản phẩm đã được sử dụng gần 20 năm đơn giản, có hiệu quả cao cho người bệnh ở hầu hết các tỉnh trên toàn quốc. Hàng năm, Bình Trĩ Vương đã được trên 30 nghìn bệnh nhân đến chữa trĩ tại các cơ sở khám chữa bệnh trĩ DNT biết, đã sử dụng và rất hài lòng với sản phẩm, đã giới thiệu cho người thân, bạn bè bị bệnh sử dụng. 

1. Công dụng:
Giúp thanh nhiệt lương huyết, chỉ huyết, bền thành mạch, nhuận tràng, từ đó có tác dụng:
- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ: có tác dụng rất tốt đối với các triệu chứng như chảy máu, sa búi trĩ, đau rát do rách, nứt kẽ niêm mạc và viêm cấp trực tràng, hậu môn.
- Phòng và hỗ trợ điều trị táo bón do có tác dụng làm giảm các rối loạn tiêu hóa. 

2. Đối tượng sử dụng:
- Những người đã có tí nhất một lần gặp phải các dấu hiệu rối loạn về đại tiện, táo bón, chảy máu khi đại tiện, đau rát…những triệu chứng rối loạn vùng hậu môn, những người phòng bệnh trĩ và táo bón.
- Dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, đại tiện khó khăn, chảy máu, đau rát, nứt kẽ hậu môn khi đi đại tiện.
- Dùng cho người bị táo bón.
- Dùng hỗ trợ cho những người đang điều trị bệnh trĩ với các phương pháp khác. 

3. Những điều đáng lưu ý khi sử dụng Bình Trĩ Vương
Có thể khẳng định rằng, Bình trĩ vương là một giải pháp nhất cho việc phòng tránh, duy trì mức độ bệnh và tiến tới điều trị ổn định về bệnh trĩ và táo bón nếu biết sử dụng đúng cách và đủ liều.
- Đối với những người đã có ít nhất trong cuộc sống có gặp dù một lần những triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa, bệnh trĩ hay bệnh của vùng hậu môn, trực tràng như đã từng bị rối loạn tiêu hóa, táo bón hay đại tiện phân lỏng, cảm thấy đau rát khi đại tiện, cháy máu khi đại tiện v.v…thì nên sử dụng Bình Trĩ Vương như một biện pháp phòng và hỗ trợ điều trị hữu hiệu bệnh trĩ và táo bón. Song song với việc sử dụng Bình trĩ Vương thì người bệnh cần đến phòng khám chuyên khoa để xác định chính xác tình trạng bệnh. Xem đó có phải chỉ là một trong những dấu hiệu do rối loạn cơ năng của hệ thống tiêu hóa hay là một bệnh lý thực thể. Từ đó sẽ quyết định xem sử dụng Bình Trĩ Vương như một giải pháp phòng hay can thiệp. Đã có hàng trăm bạn bè, người thân khi đưa bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh trĩ tại hệ thống phòng khám ĐNT chữa trĩ sử dụng Bình Trĩ Vương với mục tiêu nêu trên với kết quả được ghi nhận.
- Đối với những bệnh nhân bị táo bón, bị trĩ ở mức độ 1, 2, thậm trí trĩ độ 3: đây là những bệnh nhân có thể sử dụng Bình Trĩ Vương sẽ có kết quả tốt. Tuy nhiên, ở mỗi thể bệnh cần có một thời gian sử dụng thỏa đáng. Khi uống Bình Trĩ Vương thì các triệu chứng sẽ giảm dần trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Uống đủ liều và cần uống kéo dài hàng tháng. Sau khi hết các triệu chứng nên uống trong vòng từ 3 đến 6 tháng, mỗi tháng một đợt khoảng 5 đến 7 ngày để đề phòng tái phát.
- Đối với những người bị trĩ nặng như trĩ độ 4, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng thì cũng có thể dùng Bình Trĩ Vương như một giải pháp kết hợp. Người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị bằng các phương pháp khác tích cực hơn như các phương pháp mổ Longo, Douppler, tiêm xơ búi trĩ. Trong khi đó, uống Bình Trĩ Vương sẽ giúp ích cho việc làm giảm ngay những triệu chứng bệnh lý, tránh tái phát, Vì các phương pháp trên chỉ can thiệp tại chỗ mà chưa tác động đến các nguyên nhân gây nên triệu chứng và bệnh lý như: do rối loạn đường tiêu hóa, táo bón, tình trạng viêm nhiễm ở ống hậu môn, trực tràng. Bình Trĩ Vương là sản phẩm có tác dụng rất tốt để làm giảm và bình ổn những bệnh lý nêu trên. Tại các phòng khám ĐNT chữa trĩ, những bệnh nhân nặng khi sử dụng phương pháp ĐNT tiêm xơ búi trĩ, kết hợp với Bình Trĩ Vương đã đem lại hiệu quả rất cao, làm giảm triệu chứng chảy máu, đau rát và giảm số lần tiêm, rút ngắn thời gian điều trị. Gần như 100% người bệnh cảm thấy hài lóng với việc điều trị kết hợp này.
- Việc sử dụng các phương pháp điều trị thích hợp sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Đối với những bệnh nhân bị trĩ ở các thể loại khác nhau, nếu không có điều kiện để đến khám và điều trị tại các cơ sở chuyên khoa thì nên dùng Bình Trĩ Vương theo như hướng dẫn ở phần trên. Để tăng thêm hiệu quả thì nên sử dụng kết hợp với sản phẩm DNT ngâm trĩ (bài thuốc gia truyền). Đây cũng là một trong những thành tựu quan trọng góp phần vào việc điều trị có hiệu quả cho những người bị trĩ và bệnh lý vùng hậu môn. Sự kết hợp giữa Bình Trĩ Vương và ĐNT ngâm trĩ đã được thực tế chứng minh qua hàng nghìn người đã áp dụng tại hệ thống phòng khám ĐNT chữa trĩ trên toàn quốc. 
- Với kinh nghiệm 30 năm chuyên sâu khám và chữa bệnh trĩ và bệnh lý hậu môn, trực tràng. Việc đưa các tiến bộ khoa học mới trong chẩn đoán và điều trị trĩ như phương pháp ĐNT tiêm xơ búi trĩ, Bình Trĩ Vương và ĐNT ngâm trĩ đã tạo một bước đột phá trong vấn đề hoàn thiện một phương pháp điều trị tận gốc và hiệu quả. Đây là phương pháp điều trị bảo tồn và có tác dụng điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân, nhất là những nguyên nhân của hệ thống ống tiêu hóa, bệnh lý vùng hậu môn. Có nhất nhiều những bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp hiện đại như đã dùng cắt trĩ bằng Longo, Douppler và nhất là thắt hay cắt ở nhiều cơ sở y tế Trung ương và địa phương nhưng không có kết quả đến điều trị bằng phương pháp bảo tồn kết hợp nêu trên và đã rất thỏa mãn với sự lựa chọn, đã giới thiệu cho nhiều người đến cơ sở để điều trị các bệnh về trĩ, táo bón và bệnh lý vùng hậu môn.
- Để tăng thêm hiệu quả và phòng bệnh trĩ, ngoài việc khám, chẩn đoán và điều trị tích cực thì đối với tất cả những người bị trĩ cũng như chưa bị bệnh trĩ thì việc phòng tránh, thay đổi một số thói quen sinh hoạt nhằm phòng các yếu tố nguy cơ gây lên hoặc làm nặng hơn tình trạng bệnh như:
+ Tăng chế độ ăn nhiều rau xanh quả tươi, chất xơ, uống đủ nước (tren 2 lít nước/ngày), tốt nhất là ngay khi dậy buổi sáng uống một cốc nước (khoảng 0,5 lit).
+ Hạn chế tối đa đồ ăn cay, nóng như rượu bia, cà phê, ớt, hạt tiêu để tránh táo bón và suy gairm hệ thống mạch, tim mạch.
+ Không nên ngồi lâu một chỗ, nhất là những người làm công việc văn phòng, ngồi lâu trên máy tính, vận động cơ thể hàng ngày vào các buối sáng hay buổi tối khoảng 30 phút như tập thể dục, đi bộ. Tốt hơn cả là nên đi bơi lội.
+ Không nên sợ đi đại tiện. Đối với những người bị táo bón kéo dài, bị trĩ thì thường đau rát, chảy máu nên sợ đi đại tiện, điều này càng làm tăng thêm tình trạng bệnh. Hãy tập thói quen đi đại tiện hàng ngày, đúng giờ, xoa bụng vòng theo khung đại tràng vào một giờ nhất định để tạo cảm giác muốn đại tiện.
+ Sau khi đại tiện nên vệ sinh bằng nước ấm hoặc nước sạch.
+ Để phòng tránh bệnh trĩ, táo bón, ngoài những vấn đề nêu trên thì việc sử dụng Bình Trĩ Vương, ĐNT ngâm trĩ là những giải pháp đơn giản, an toàn và rẻ tiền nhất. Đây là cơ hội cho tất cả mọi người. 

Bình Trĩ Vương và ĐNT ngâm trĩ là những sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Y HỌC VIỆT NAM ĐNT, Trụ sở chính: 60 Hào Nam, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: (+84) 4 38519614; (+84) 904172709. 

Website: www.dongoctan.com.vn. Đây là cơ hội cho tất cả những ai bị trĩ các loại, bị táo bón hay những người phòng ngừa bệnh trĩ và táo bón.

Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định